Ford Ranger Raptor 2022 chuẩn bị ra mắt, xe mới có gì hay ho?

, Ford Ranger Raptor 2022 chuẩn bị ra mắt, xe mới có gì hay ho?

Sau khi cho ra mắt mẫu xe Ford Ranger thế hệ mới 2022, thì tiếp nối theo đó Ford đã lên kế hoạch cho ra mắt mẫu xe Ford Ranger Raptor thế hệ mới 2022 với nhiều cải tiến đáng kể. Cùng với đó là thay đổi hoàn toàn về ngoại thất cũng như nội thất của xe. Mời các bạn cùng với Đại lý Ford Đà Nẵng tìm hiểu thêm.

Thời gian ra mắt Ford Ranger Raptor thế hệ mới 2022

Thời gian vừa qua, Hãng xe đến từ Mỹ – Ford đã cho ra mắt mẫu xe Ford Ranger thế hệ mới 2022 trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên mẫu xe này vẫn chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế và chưa cho ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam. Dựa trên một số thông tin mà Đình Hoàng – Ford Đà Nẵng được biết thì nhiều khả năng mẫu xe Ford Ranger thế hệ mới 2022 sẽ được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 năm 2022 này.

, Ford Ranger Raptor 2022 chuẩn bị ra mắt, xe mới có gì hay ho?
Ford Ranger Raptor 2022 chốt ngày ra mắt, mẫu xe này có gì hay ho?

Còn mẫu xe Ford Ranger Raptor đã được ấn định cho ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2022 này. Tuy nhiên tại Việt Nam thìnhiều khả năng sẽ được cho ra mắt vào thời điểm tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2022. Thế nhưng, do nguồn cung chip bán dẫn cũng như một số linh kiện xe đang bị thiếu trầm trọng ở hầu hết các nhà máy trên thế giới. Do đó, nhiều khả năng hai mẫu bán tải này sẽ đến tay người sử dụng khá trễ. Dự đoán sẽ vào khoảng cuối quý 3 đầu quý 4 năm nay.

Một số thay đổi chú ý trên Ford Ranger Raptor thế hệ mới 2022

Ở thời điểm hiện, các thông tin liên quan đến Ranger Raptor thế hệ mới vẫn được Ford giữ kín. Phiên bản hiệu năng cao của dòng Ranger thế hệ mới được phát triển bởi Ford Performance, dành chuyên cho những người đam mê off-road. Ford cũng hé lộ rằng Ranger Raptor thế hệ mới đã được tích hợp thêm nhiều công nghệ thông minh hơn để tạo ra chiếc Ranger đỉnh nhất từ trước đến nay.

, Ford Ranger Raptor 2022 chuẩn bị ra mắt, xe mới có gì hay ho?
Ford Ranger Raptor 2022 chốt ngày ra mắt, mẫu xe này có gì hay ho? 2

Với truyền thống từ trước đến nay, Ford thường sẽ khá kín tiếng ở thời điểm cho ra mắt các mẫu xe mới. Do đó, nguồn tin về động cơ của Ford Raptor cũng khá kín tiếng. Theo như các thông tin từ các trang báo nước ngoài thì Ranger Raptor thế hệ mới 2022 nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ Ecoboost V6 tăng áp đây là động cơ 2.7L tăng áp kép thừa hưởng từ Bronco hoặc động cơ tăng áp 3.0L V6 từ Explorer. So với động cơ 2,0L 4 xy- lanh hiện nay của Ford Ranger Raptor. Tuy nhiên, do chính sách đánh thuế dựa trên dung tích xy lanh của pháp luật hiện nay. Thì nhiều khả năng Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ riêng dành cho thị trường Việt Nam chứ không phải là hai động cơ nêu trên.

, Ford Ranger Raptor 2022 chuẩn bị ra mắt, xe mới có gì hay ho?
Ford Ranger Raptor 2022 chốt ngày ra mắt, mẫu xe này có gì hay ho? 3

Ngoài ra, nội thất của xe cũng cho thấy vô lăng sẽ có lẫy chuyển số sau vô lăng và nhiều khả năng vẫn sẽ sử dụng hộp số tự động 10 cấp. Chưa hết, Ranger Raptor cũng sẽ có thêm 1 phiên bản là Raptor R.

Trên đây là một số thông tin mà Đình Hoàng – Ford Đà Nẵng muốn cập nhật đến với các bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá xe Ford tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến số: 093.52.999.55 để được tư vấn cụ thể hơn. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *