Ford tại Đà Nẵng, Những lưu ý khi du lịch có trẻ em

Những lưu ý khi du lịch có trẻ em

Với những kỳ nghỉ dài đặc biệt là những kỳ nghỉ như đợt 2/9 vừa qua thị việc đi du lịch bằng xe ô tô là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, hầu hết các chuyến đi hiện nay đều có những đứa trẻ nhỏ đi theo. Nhằm giúp quý khách có những chuyến đi an toàn với trẻ em. Ford tại Đà Nẵng xin được đưa ra một số lưu ý sau khi đi du lịch bằng ô tô với trẻ em.

Ford tại Đà Nẵng, Những lưu ý khi du lịch có trẻ em

Chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi

Để có được chuyến đi ưng ý và hoàn hảo thì việc chuẩn bị trước cho hành trình là điều hết sức cần lưu ý. Để có được chuyến đi hoàn hảo. Quý khách hãy chia chặng đường ra thành nhiều đoạn đẻ có thể nghỉ ngơi. Dắt trẻ xuống đi bộ để trẻ thỏa mái hơn trong hành trình. Nếu có thể, tốt hơn quý khách hãy chọn những điểm dừng là ở công việc hoặc khu vui chơi để trẻ có thêm không gian giải trí trên những chặng đường dài.

Săn sóc chiếc xe trước hành trình

Để không gặp sự cố trên chặng đường thì việc kiểm tra bảo dưỡng chiếc xe yêu quý. Là điều nên làm đối với mỗi bác tài. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết năng nóng cộng vơi đường dài sẽ khiến chiếc xe dễ bị hư hỏng giữa đường. Chính vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ chiếc xe, cố gắng đảm bảo các điều kiện tối thiểu để xe vận hành trơn tru với các bước bảo dưỡng cần thiết.

Ford tại Đà Nẵng, Những lưu ý khi du lịch có trẻ em

Cần có ghế trẻ em

Đối với những trẻ nhỏ, quý khách nên trang bị thêm cho xe ghế trẻ em để đảm bảo an toàn trên chuyến đi. Hầu hết trẻ em khoảng 8 tuổi hoặc cao 1m2 có thể ngồi vừa với dây an toàn đi theo ghế của xe. Có nhiều loại ghế dành cho trẻ em với các độ tuổi khác nhau: ghế ngồi quay ngược cho trẻ sơ sinh có chân hoặc không chân, ghế sử dụng 2 chiều, ngược và xuôi…

Mang tất cả các vật dụng cần thiết

Đi du lịch cùng với trẻ em, bạn phải chuẩn bị đầy đủ vật dụng, mang đủ đồ uống và thức ăn nhẹ. Ngoài ra, đừng quên các vật dụng lặt vặt như túi đựng rác, khăn lau cho em bé, khăn giấy…

Tạo không khí thoải mái

Những loại hình giải trí mà trẻ em thích như phim ảnh, âm nhạc, sách và các trò chơi có thể làm bạn với trẻ khi chúng trên xe. Bằng một vài chương trình trẻ thích, bạn sẽ thấy chúng vui vẻ hơn, thoải mái hơn và ngoan hơn rất nhiều.

Ford tại Đà Nẵng, Những lưu ý khi du lịch có trẻ em

Những lưu ý khác

Hãy đảm bảo rằng, tất cả các cửa xe đã ở trạng thái “Lock” khi xe đang chạy. Bên cạnh đó, bạn không bao giờ được để trẻ một mình trong xe. Để phòng trường hợp khẩn cấp, lái xe nên thủ sẵn một khóa dự phòng trong túi hay ví.

Trong suốt chuyến đi, người thân nên chắc chắn rằng, ánh nắng mặt trời không chiếu trực tiếp lên trẻ (nhất là trẻ nhỏ) trong xe. Để khắc phục điều này, phụ huynh nên chuẩn bị một mảnh vải hay một tấm che nắng vừa với cửa sổ của xe.

Cuối cùng, điều cần đặc biệt lưu ý là nên dừng xe nếu trẻ cảm thấy mệt hoặc cần đi vệ sinh.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ mà Ford tại Đà Nẵng xin phép được lưu ý cho quý khách. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp quý khách. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng xe khác của Ford tại Đà Nẵng. Xin quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số: 0935.389.404.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 389 404