Trên thị trường ô tô hiện nay. Dường như những mẫu xe thuộc phân khúc SUV đang dần chiếm ưu thế so với những mẫu xe thuộc dòng Sedan. Điều này có thực sự đúng ? Hãy cùng với Đà Nẵng Ford điểm qua những ưu và nhược điểm của dòng xe này.

SUV được xem như là mẫu xe bán chạy nhất hiện nay nhờ không gian rộng rãi. Nội thất tiện nghi không thua kém gì so với những mẫu Sedan hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được những nhà sản xuất ưu ái với thiết kế gầm cao hơn hẵn so với dòng xe sedan.

Ngoài ra, những mẫu xe này còn được thiết kế với xu hướng hầm hố mạnh mẽ. Một số mẫu xe dòng SUV trên thị trường hiện nay có thể kể đến như là mẫu xe Ford Everest tại Đà Nẵng, Ford Explorertại Đà Nẵng,… Hay những mẫu SUV cỡ nhỏ hay còn gọi là Urban như Ford Ecosport tại Đà Nẵng,… Hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Những mẫu SUV dường như đang chiếm vị thế cao hơn trong mắt người sử dụng so với các mẫu xe thuộc dòng Sedan. Vậy những mẫu SUV có thực sự có nhiều ưu điểm mà không hề có những nhược điểm nào. Mời quý khách cùng với Đà Nẵng Ford điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của mẫu xe này.

Lợi thế Ford Explorer

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của dòng xe SUV so với dòng xe Sedan. Bài viết có thể có những thiếu xót. Nếu quý khách có những ý kiến gì phản hồi xin hãy để lại bình luận ở bên dưới. Đà Nẵng Ford xin chân thành cảm ơn quý khách. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những mẫu xe như Ford Explorer tại Đà Nẵng, Ford Everest tại Đà Nẵng, Ford Ecosport tại Đà Nẵng hay những dòng xe khác. Xin quý khách để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến Đà Nẵng Ford. Thông qua số điện thoại: 0935.389.404 – Hoàng.