Dịp Lễ 30/4 và 1/5 là cơ hội để mọi người tận hưởng những ngày nghỉ ngơi thư giãn sau những tháng đầu năm làm việc chăm chỉ. Những chuyến xe trở về quê nhà tận hưởng không gian ruộng vườn thoáng đãng, những hành trình tới các miền cao tránh xa sự xô bồ ngột ngạt của thành phố, hay những chuyến du lịch xa đến các vùng ven biển mát mẻ xua tan các nóng bức mùa hè. Hãy để xe Ford của bạn là người đồng hành tin cậy và an toàn cho những chuyến đi như thế!

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu một hành trình, “xế yêu” của bạn cũng cần phải được chăm sóc cho thật tốt để đảm bảo khả năng vận hành và độ an toàn trong suốt quãng đường. Đó là lý do Dana Ford mang đến Chương trình Chăm sóc Khách hàng Tháng 4 – Tháng 5 với các ưu đãi hấp dẫn khi làm dịch vụ với cơ hội trúng thưởng Samsung Galaxy S9.

Chương trình: Chăm Sóc Khách Hàng Tháng 4 – Tháng 5

Thời gian: Từ ngày 15/04/2018 đến hết 31/5/2018

Địa điểm: Đà Nẵng Ford

Ưu đãi chương trình: 

  • Giảm giá 10% trên giá phụ tùng và nhân công (trước thuế) cho xe hết bảo hành tiêu chuẩn
  • Bốc thăm trúng thưởng: 1 giải đặc biệt dành cho 01 khách hàng làm dịch vụ may mắn nhất là 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9

*Chú ý: Chương trình không áp dụng cho xe làm bảo hiểm.

Liên hệ với chúng tôi hoặc gọi Hotline Chi nhánh Đà Nẵng: 0935 389 404 để đăng ký và nhận ưu đãi sớm nhất. Khám phá thêm các Khuyến mãi khác của đại lý để không bỏ lỡ!