Ford tại Đà Nẵng, Một số sai lầm thường mắc phải của bác tài

Một số sai lầm thường mắc phải của bác tài

Ford tại Đà Nẵng, Một số sai lầm thường mắc phải của bác tài
Hằng ngày tại Việt Nam có có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra. Cùng với đó là nhiều thiệt mạng và bị thương do những thói quen bất cẩn của nhiều người. Tuy nhiên, theo khảo sát thì những thói quen lại trên lại xuất phát từ những hành động vô thức của các bác tài. Dưới đây  Ford tại Đà Nẵng xin đưa ra những thói quen bất cẩn mà quý khách cần pải tránh để lái xe an toàn.

Ford tại Đà Nẵng, Một số sai lầm thường mắc phải của bác tài

1. Đi làm bằng những con đường khác nhau

Thông thuộc những cung đường là yêu cầu bắt buộc với nhiều bác tài. Sỡ dĩ nói vậy vì khi đã thuộc được đường. Quý khách sẽ dễ dàng nhìn tháy những chi tiếc khác nhau. Thậm chí là nhớ được đến từng ổ gà hay những đèn xanh đèn đỏ. Vì thế, quý khách nên hạn chế việc đi nhiều con đường khác nhau. Vì điều này sẽ ép bộ não của quý khách pải mở rộng bộ nhớ và tăng khả năng phản xạ với môi trường xung quanh.

2. Vị trí lý tưởng để vô lăng

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các thầy cô dạy lái đều dạy các học viên rằng hãy năm vô lăng ở hướng 10 giờ và 2 giờ. Bởi lẽ, họ làm như vậy vì điều này giúp những tay lái non tay tập trung hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, việc để vô lăng như thế nà chỉ thực sự hợp lý đối với những dòng xe được thiết kế ở những năm 1950.

Bởi những vô lăng này thường được thiết kế rộng, to. Đối với những dòng xe hiện nay thì vị trí thực sực phù hợp là hướng 9 giờ và 3 giờ. Vì vị trí này giúp cổ tay của quý khách thỏa mái và dễ vận động hơn. Điều này càng thể hiện rõ hơn ở những khúc cua rộng. Ngoài ra, phần lớn túi khí trên vô lăng hiện nay được thiết kế phù hợp với vị trí 9-3. Nắm vô lăng sai cách sẽ gây tai nạn nghiệm trọng khi túi khí bật mở.

Ford tại Đà Nẵng, Một số sai lầm thường mắc phải của bác tài

3. Để đồ dùng ngăn nắp

Thói quen này tưởng chừng như vô hại. Tuy nhiên, trên thực tế việc để đồ đạc gọn gàng sẽ giúp giảm được tai nạn giao thông. Cụ thể, trong trường hợp phanh gấp hoặc xảy ra tai nạn. Những đồ đạc trên xe bay tứ tung không khác gì những ” viên đạn” có khả năng sát thương cực kỳ nguy hiểm. Nếu cốp xe đã đầy, không nên tham lam chất thêm nhiều đồ lên xe.

Trên đây là một số thói quen xấu mà các bác tài thường mắc mà Ford tại Đà Nẵng đã tổng hợp được. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với quý khách. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng xe khác của Ford tại Đà Nẵng. Xin quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số: 0935.389.404.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 389 404